Giới thiệu

PHẤN NỤ BÀ TÙNG & DẦU DỪA BẾN TRE NGỌC THƯ

Đại lý độc quyền tại Phía Bắc - Địa chỉ: 12/102 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà nội


Chuyên: BÁN SỈ & LẺ

- PHẤN NỤ BÀ TÙNG

- DƯỠNG DA THẢO DƯỢC CUNG ĐÌNH: Mặt nạ Cao bí đao, ...

- MEN HOA THẢO DƯỢC CHĂM SÓC DA HÀNG NGÀY

- DẦU DỪA THỦ CÔNG NGỌC THƯ  BẾN TRE NGUYÊN CHẤT 100%

- XÀ BÔNG DỪA KHÔNG CHẤT TẢY RỬA AN TOÀN CHO DA

- SON DƯỠNG DỪA

* Cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm  Phấn nụ Bà Tùng tại Hà Nội

Địa chỉ: 12/102 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà nội

( Hoặc đi vào ngõ 814 Đường Láng  khoảng 60m đến ngã 3 (có hàng bánh kẹo phía tay trái) thì rẽ sang tay phải 10 m sẽ nhìn thấy cửa hàng Phấn nụ Huế)


ĐT: 04. 37756177 / 0948 407 818 (Viber/ ralo)/ 0979 321 123 - THANH TÚ

Liên hệ FACEBOOK: https://www.facebook.com/dailyphannubatung

Link tại diễn đàn lamchame.com: http://tinyurl.com/a4frqwr

Website: http://myphamcungdinhhue.com.vn

CHỨNG NHẬN

 • Số đăng ký kinh doanh: 31A8007773
  Sản phẩm đã được Sở Y Tế kiểm nghiệm và chứng nhận
  Số: 03/2009/YTTTH_CNCB
  Cục Sở Hữu Trí Tuệ công nhận thương hiệu độc quyền tại Việt Nam
  Theo Quyết định số 1194/QĐ_SHTT ngày 19/01/2010
  Liên Hiệp Các Hội Khoa Học & Kỹ Thuật Việt Nam bình chọn & chứng nhận DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN.
  Đạt GIẢI CẦU VÀNG 2011.

dai_ly__2

VÀI NÉT SƠ LƯỢC VỀ PHẤN NỤ


Giữa trùng điệp rừng mỹ phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến… thì hành trình của phấn nụ lại âm thầm, lặng lẽ mà bền bỉ với thời gian theo cách thể hiện đơn sơ, giản dị...Viên phấn trần mang hình dáng của một nụ hoa. Sức sống của phấn nụ nhờ vào chính công hiệu bảo vệ và làm đẹp làn da cho phái nữ được lan truyền, lưu giữ như một dấu son của lịch sử về vẻ đẹp cung đình pha lẫn tự hào của người dân xứ Huế!


Huế là đất kinh thành với bao nhiêu huyền thoại đầy tính bi hùng của thời kỳ chống thực dân. Nhưng trong lúc các vị Vua - Chúa đương triều phải đối đầu cùng những thăng trầm của lịch sử, thì ở chốn nội cung vẫn âm ỉ một nhu cầu. Bảo vệ và làm đẹp dung nhan cho các bậc mẫu nghi - Hoàng thân quốc thích và cả cung phi mỹ nữ của triều đình. Phấn nụ ra đời từ đó, hàng trăm năm vẫn là bí mật của cung đình! Tương truyền bà Từ Cung, mẹ của vua Bảo Đại - cả đời dùng phấn nụ, thọ đến 104 tuổi nhưng làn da không một vết nâu hay có đốm đồi mồi nào xuất hiện! Khi triều Nguyễn không còn, các cung phi, mỹ nữ trở về đời sống thị dân. Người thị nữ duy nhất trong cung được tin tưởng giao trọng trách nắm giữ công thức pha chế và trực tiếp sản xuất phấn nụ để làm đẹp cho các bậc mẫu nghi chốn cung đình đã mang phương pháp bí truyền này, tiếp tục sản xuất, bán ra dân như một kế mưu sinh, nuôi sống cả gia đình. Bà có 6 người con, nhưng chỉ chọn cô út là Trần Thị Thiểu (hay còn gọi là bà Hường) để truyền nghề bởi quan niệm: “Truyền nghề cho con gái thì còn gọi là nghề của gia đình, chứ truyền cho con trai thì con dâu sẽ mang về nhà họ khác!” - một quan điểm hoàn toàn trái ngược với người Trung Quốc.

Phấn nụ bà Hường (tên gọi theo chồng - đúng phong tục Huế) vang danh khắp xứ kinh kỳ từ dạo đó! Kỹ thuật làm phấn nụ là một nghề gia truyền nên đến nay ngoài người thân trong gia đình không ai được biết công thức pha chế. Trong số 9 người con, bà Hường truyền nghề cho hai cô con gái là bà Trần Thị Tùng (con cả) và bà Trần Thị Phương (thứ 8). Năm 1993, bà Tùng theo chồng định cư tại Mỹ và truyền nghề lại cho cô em út là Trần Thị Ái Thu (Bách Hợp), bà Thu vẫn tiếp tục sản xuất phấn nụ, đồng thời giữ lại thương hiệu bà Tùng. Từ đó, PHẤN NỤ GIA TRUYỀN BÀ TÙNG lại nối tiếp vang danh cho đến tận bây giờ.

Để có những thỏi phấn nụ thành phẩm đạt chất lượng phải trải qua nhiều công đoạn rất công phu, tỉ mỉ, tuân thủ các nguyên tắc bất di bất dịch từ đầu cho đến cuối. Nước phải hứng nước trời, nhưng không phải lấy nước của những trận mưa đầu tiên. Sau khi nước được hứng, người làm phấn phải chưng thật trong và sạch rồi cho vào một cái bể lớn tránh nắng mưa và cất giữ để dùng cho cả năm. Nguyên liệu chính của phấn nụ là Cao lanh, nhưng phải là loại hảo hạng cộng với gần 20 vị thuốc Bắc (chủ yếu là rễ của các loại cây có tác dụng dưỡng da) và một số loài hoa có tác dụng mát da với hương thơm dễ chịu. Nguyên liệu được mua về rồi chọn lựa cẩn thận không ẩm mốc, sạch sẽ, nguyên liệu phải đúng tuổi, thường thì loại đạt chỉ có 1/3. Sau khi chuẩn bị xong, nguyên liệu được đưa vào phòng kín, lúc này ngoài những người đích thân nắm giữ bí mật pha chế không ai được vào. Sau nhiều giờ, sản phẩm được đưa ra ngoài để nhào trộn cho đều nhuyễn, tiếp đó mới đến quy trình nghiêm ngặt phơi sương, phơi nắng … và nhào nặn thành thỏi phấn nụ. “Quy trình làm ra viên phấn rất nhọc nhằn, kéo dài hơn tháng mới xong một mẻ. Chỉ có thời tiết xứ Huế mới có thể sản xuất ra viên phấn đúng yêu cầu: Mưa dầm hàng tháng cho mình hứng nước lắng trong, trữ lại. Kế đó là nắng gắt cùng sương mù, là hai loại thời tiết rất cần để phơi sương, ủ nắng … Rồi lọc, lắng, gạn đục khơi trong liên tiếp, cho đến khi hạt phấn mịn tơi, nhẹ tênh mới được. Khi nặn phấn lại càng phải kiên trì, mạnh tay một chút là hỏng, không thể hình thành nụ như tên gọi!”

Những" tuyệt chiêu" cho nhan sắc ấy của ngày xưa nay đã được Cô Ái Thu truyền lại cho ba cô con gái là Lê Thùy Anh, Lê Thùy Trang và Lê Thùy Nhi ( cùng gìn giữ bí quyết gia truyền và duy trì sản xuất phấn nụ để phục vụ cộng đồng). Và với thời gian, PHẤN NỤ BÀ TÙNG đã tạo được niềm tin vững chắc cho những ai đã dùng qua sản phẩm. niềm tin đó cũng là sự tri ân của người lưu truyền sản phẩm truyền thống đến tất cả những ai là khách quý mến và trung thành với loại sản phẩm này. Sản phẩm đã được Sở Y Tế kiểm nghiệm và chứng nhận Số: 03/2009/YTTTH_CNCB. Và Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam công nhận thương hiệu độc quyền theo Quyết Định Số 1194/QĐ_SHTT ngày 19/1/2010. Liên Hiệp Các Hội Khoa Học Kỹ Thuật Việt Nam bình chọn và chứng nhận Danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Phù Hợp Tiêu Chuẩn. Đạt Giải Cầu Vàng 2011..


Phấn có nhiều hình dáng, kích cỡ lẫn màu sắc “Hương phấn là hương rễ cây hoa lài, màu phấn cũng là vị thuốc Bắc. Người da sậm dùng màu trắng, còn ai trắng lại thích màu da!” Với da khô, bạn nên dùng một loại kem lót thích hợp. Chúng tôi cũng có bán một loại nước rửa mặt (có thể xem như nước hoa hồng) và một loại kem (giống như make up base) cũng tinh chế bằng thuốc Bắc đánh đều khắp mặt trước khi xoa phấn nụ màu trắng hoặc mà da (xem như phấn phủ). Cuối cùng là một lớp má hồng như quy trình trang điểm hiện tại. Còn với da nhờn thì có thể đánh thẳng phấn nụ, xem như một phương pháp chống nhờn hiệu quả, vừa đẹp, vừa bảo vệ được da.

Các tác dụng chính của Phấn nụ Huế là:

Đem đến cho người dùng một làn da trắng hồng tự nhiên thông qua tác dụng dưỡng da và chống nắng lâu dài chứ không thông qua cơ chế tẩy trắng làn da trong ngắn hạn.
Làm sạch lớp da chết, tạo độ mịn màng tươi trẻ cho làn da.
Làm se lỗ chân lông, mịn da, mát da, tạo cho người dùng một làn da tươi sáng.
Trị mụn lâu dài, làm liền các vết sẹo do mụn gây ra, xóa bỏ vết thâm.
Làm mờ các đốm tàn nhang, vết nám da.

Nhưng phấn nụ có nhược điểm là không bám tốt bằng các loại phấn hiện tại (chỉ khoảng 4 giờ) nên cách dùng kết hợp với make up base hoặc các loại kem lót bảo vệ da thích hợp khi cần đi xa hay làm việc cả ngày không có điều kiện trang điểm lại là tốt nhất!

Phấn nụ là loại mỹ phẩm xưa kia chỉ được dùng để trang điểm cho Hoàng hậu và các cung phi mỹ nữ của triều đình nhà Nguyễn. Đặc điểm nổi bật nhất của phấn nụ là được tạo ra bởi những nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Từ những vị thuốc bắc có tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi sự tuơi trẻ cho làn da đến những loài hoa mang lại cảm giác mát mẻ và hương thơm dễ chịu.

Video

Play now
Phấn nụ Bà Tùng trên VTV2

Khuyến mãi

 • 5%

  380.000 VND

  400.000 VND

 • 4%

  550.000 VND

  570.000 VND

 • 3%

  770.000 VND

  790.000 VND

 • 4%

  550.000 VND

  570.000 VND

 • 4%

  550.000 VND

  570.000 VND

 • 23%

  270.000 VND

  350.000 VND

 • 25%

  90.000 VND

  120.000 VND

 • 23%

  270.000 VND

  350.000 VND

 • 100%

  0 VND

  1 VND

 • 0%

  64.999 VND

  65.000 VND

Hỗ trợ trực tuyến